Tác giả

Về tác giả Xoilac TV – Nếu bạn là một người yêu thích bóng đá, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trang web Xoilac. Đây là nơi bạn có thể xem những trận đấu bóng đá mới nhất, hấp dẫn nhất với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Bạn có biết ai là người đã tạo ra sân chơi lớn này cho cộng đồng bóng đá không? Hãy cùng tìm hiểu về tác giả của Xoilac TV trong bài viết này nhé!

Tiểu sử về tác giả Đoàn Dự

Đoàn Dự là một người có niềm say mê với thể thao nói chung và bóng đá nói riêng từ khi còn bé. Anh đã theo học trường đại học Bách Khoa chuyên ngành kỹ thuật phần mềm và dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển trang web bóng đá. Xoilac TV là kết quả của quá trình lao động và sáng tạo của anh.

Anh hiểu rằng nhiều người không có điều kiện để xem trực tiếp những trận đấu bóng đá mà mình yêu thích. Vì vậy, anh đã xây dựng một trang web cho phép người dùng xem miễn phí những trận đấu bóng đá với âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét và có bình luận viên tiếng Việt.

Xoilac TV là nơi gắn kết những người hâm mộ bóng đá với nhau. Bạn có thể cùng xem những trận đấu đỉnh cao, cùng thảo luận và chia sẻ cảm xúc về bóng đá. Sau nhiều năm phát triển, Xoilac TV đã trở thành một trong những trang web bóng đá hàng đầu và tiếp tục hướng tới mục tiêu là website số 1 Châu Á.

Đôi nét về tác giả Đoàn Dự

Một số thông tin cá nhân của tác giả Đoàn Dự:

  • Họ tên: Đoàn Dự
  • Ngày sinh: 15/10/1996.
  • Giới tính: Nam.
  • Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Địa chỉ cư trú: 56 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại liên lạc: 0987 654 321
  • Email: [email protected]

Lời kết

Đó là thông tin chi tiết về tác giả Xoilac TV – Đoàn Dự. Đây là một diễn đàn có sự phát triển rất nhanh chóng khi xây dựng trang web từ không có gì đến thành công như ngày hôm nay. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, Xoilac TV sẽ sớm đạt được mục tiêu là website xem trực tiếp bóng đá số 1 Châu Á.

Để hiểu hơn về trang web của chúng tôi, các bạn nên tham khảo: