Miễn trừ trách nhiệm

Xoilac TV là trang web miễn phí và chúng tôi có quyền không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải. Vậy website có chính sách miễn trừ trách nhiệm như thế nào? Bài viết dưới đây của Xôi lạc TV sẽ giải thích rõ hơn cho bạn.

Miễn trừ trách nhiệm trang web trực tiếp bóng đá Xoilac TV

Nội dung chính sách miễn trừ trách nhiệm Xôi lạc TV

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV Những nội dung được đăng tải lên trang web Xôi Lạc TV sẽ được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Mục đích là để bạn có thể xem được những thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi những nội dung hữu ích lên trang web một cách dễ dàng. Bởi XoilacTV là một website bóng đá mở. Do đó, đối với những thông tin mà người dùng gửi thì chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm. Cụ thể như sau:

Tất cả các nội dung được trang website đăng tải lên website của mình được lấy từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới. Tất nhiên chúng tôi cũng chọn những nguồn tin cậy nhất. Tuy nhiên trang website không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Nên khi muốn sử dụng bất kỳ thông tin nào, bạn nên xác minh lại một lần nữa vì chúng tôi miễn trừ trách nhiệm.

Miễn trừ trách nhiệm Xoilac Tv
Miễn trừ trách nhiệm Xoilac Tv

XoiLac TV cũng là một website bóng đá mở, cho nên người dùng có thể gửi thông tin của mình lên một cách dễ dàng. Đối với những nội dung mà người dùng gửi, thì chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng các thông tin được người dùng gửi các liên kết từ trang web XoiLac TV đều không phải do chúng tôi sở hữu. Cho nên nếu liên kết có sự cố hay gây hại gì cho người dùng trang web cũng không chịu trách nhiệm, vui lòng đọc kĩ điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Xôi Lạc TV chỉ hoạt động tại Việt Nam, cho nên tuân theo luật pháp Việt Nam. Vì vậy, nếu như những nội dung trên website của chúng tôi vi phạm luật pháp của những nước khác, Xoi Lac TV cũng miễn trừ trách nhiệm. Toàn bộ các thông tin trên trang web chỉ liên quan đến bóng đá, thể thao. Cho nên sẽ không có nội dung nào liên quan đến phản động, mê tín, đồi bại,…

Đối với những nội dung mà người dùng gửi, nếu như vi phạm bất kỳ chính sách nào của trang website. Chúng tôi sẽ có quyền xóa bỏ ngay lập tức mà không cần phải báo trước khi xem trực tiếp bóng đá tại XoiLacTV mà bạn để lại thông tin cá nhân của mình ở trong phần bình luận. Xôi lạc TV cũng sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào, nếu các thông tin này bị lộ ra ngoài.

Trách nhiệm của người dùng

Trách nhiệm của người dùng đối với Xoilac TV Khi bạn truy cập vào trang web Xoi Lac TV là bạn đã chấp nhận với tất cả những điều khoản, chính sách mà chúng tôi đưa ra từ trước. Nếu không, bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ chức năng nào tại trang website.

  • Khi bạn muốn đăng tải nội dung nào lên trang web XoiLac TV, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa đề xác nhận. Để biết nội dung đó có chính xác hoặc vi phạm bản quyền hay không.
  • Bạn không được phép đăng tải những nội dung vi phạm luật pháp Việt Nam, liên quan đến đối lập, chính trị, tôn giáo,… 
  • Thông tin bạn muốn cập nhật lên trên trang web cũng không được có mã độc hay là virus.
  • Chúng tôi cũng không cho phép người dùng xâm phạm vào dữ liệu riêng tư của Xoi Lac TV hoặc là những người dùng khác. Đối với những nội dung thuộc quyền sở hữu của trang website, bạn cũng không được đăng tải lên những trang website bóng đá trực tuyến khác. Điều này thể hiện rõ ràng trong chính sách bảo mật.

Nếu như chúng tôi phát hiện, chúng tôi sẽ báo cáo vi phạm bản quyền ngay lập tức Bạn có thể chia sẻ những liên kết xem trực tiếp bóng đá của XoiLac TV cho bạn bè, người thân. Nhưng bạn không được sao chép hay chỉnh sửa các liên kết này.

Lời kết

Trên đây lời bài viết về miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV. Hy vọng đã có thông tin hữu ích về trang website của chúng tôi. Khi sử dụng trang website, bạn nhớ đọc kĩ các nội dung về miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi để tránh vi phạm cũng như để cho bạn có trải nghiệm tốt nhất tại trang website Xoilac TV. Nếu còn vấn đề thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.